PxPixel

อาหารไทยเดลิเวอรี่ในพัทยา

สั่งอาหารไทยออนไลน์จากร้านอาหารไทยใกล้บ้านคุณที่พัทยา

ในพัทยามีร้านอาหารไทยมากมายอยู่ทั่วทุกหนแห่ง ไม่ว่าจะไปที่ซอกมุมใดคุณก็จะพบเจอร้านอาหารไทยได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นขายอาหารไทย ร้านอาหารไทยสตรีทฟู้ดข้างทางเดิน หรือจะเป็นร้านอาหารไทยรสเด็ดชื่อดังก็มีอยู่มากมายให้คุณเลือกได้ตามงบประมาณที่คุณมี ส่วนมากร้านอาหารไทยในพัทยาจะขึ้นชื่อเรื่องาอาหารทะเลและอาหารจานด่วนแบบภาคกลาง อย่างเช่น ผัดไทย ยำ ต้มยำ และแกงต่าง ๆ เป็นต้น ส่วนอาหารอีสานรสแซ่บ ๆ นั้นก็มีให้เลือกกินอย่างจุใจทั่วพัทยาเช่นกัน อาทิเช่น ข้าวเหนียว ส้มตำไทย ส้มตำปูปลาร้า ลาบ น้ำตก คอหมูย่าง ไก่ย่าง ปลาดุกย่าง และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะอยากกินอาหารเช้า อาหารเที่ยง หรืออาหารเย็นกับเพื่อนหรือกับครอบครัว บริการอาหารไทยเดลิเวอรี่นี้ก็ทำให้วิถีชีวิตของคนในพัทยาสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น .

ร้านอาหารไทยอร่อยๆยอดนิยมในพัทยา

ด้วยตัวเลือกร้านอาหารอร่อย ๆ มากมายในพัทยา ทำให้คุณอาจจะค่อนข้างลำบากใจที่จะเลือกสั่งอาหารไทยที่อร่อยที่สุดจากร้านใดร้านหนึ่ง เพราะแต่ละร้านก็มีอาหารให้เลือกกินได้หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะอยากกินอาหารไทย แต่เพื่อนดันอยากกินเบอร์เกอร์หรือพิซซ่า คุณก็มั่นใจได้เลยว่าร้านอาหารอร่อยในพัทยาจากฟู้ดแพนด้านั้นจะมีเมนูอาหารทุกอย่างให้คุณได้สั่งอย่างแน่นอน และนี่คือส่วนหนึ่งของร้านอาหารไทยในพัทยาที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลิ้มลอง

  • Vientiane Restaurant: ร้านอาหารแห่งนี้มีเมนูที่ค่อนข้างหลากหลายให้คุณได้เลือกสั่งมากกินกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารเวียดนาม อาหารจีน หรือกระทั่งอาหารยุโรปก็มีให้สั่งได้เช่นกัน เมนูอาหารไทยอร่อย ๆ อาทิเช่น แกงเผ็ดเป็ดย่าง สะตอผัดกุ้ง และยำวุ้นเส้นรวมมิตรทะเล เป็นต้น ส่วนอาหารอีสานรสแซ่บก็มีให้คุณได้เลือกสั่งมากินได้เช่นกัน อาทิเช่น ข้าวเหนียว ส้มตำ ลาบ น้ำตก ต้มยำไก่ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย
  • The Jolly Friar: สำหรับเมนูอาหารไทยแสนอร่อยจากร้านนี้ ก็มีทั้งเมนูที่ทำจากเนื้อและเมนูอาหารทะเล (ซีฟู้ด) เช่น ผัดเปรี้ยวหวาน ต้มยำรวมมิตรทะเล แกงมัสมั่นไก่ หากคุณนึกถึงอาหารไทย ต้องนึกถึงร้านนี้
  • Punch & Judy: ร้านนี้ก็ให้บริการด้วยเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็น หรือจะเป็นเมนูของว่างก็มีให้เลือกกินอย่างมากมาย เมนูอาหารไทยที่ขายดีประจำร้าน เช่น ไข่เจียวกุ้ง ต้มยำรวมมิตรน้ำใส ผัดกะเพราะทะเล เป็นต้น ไม่ว่าจะอยากสั่งอาหารมาทานเป็นมื้อเล็กหรือมื้อใหญ่ ก็สามารถสั่งได้จากที่นี่

สั่งอาหารไทยออนไลน์จากฟู้ดแพนด้าในพัทยา

คุณสามารถสั่งอาหารไทยอร่อย ๆ มาทานเป็นอาหารเช้า อาหารเที่ยง หรืออาหารเย็นในพัทยาได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ฟู้ดแพนด้า เลือกร้านอาหารไทยสุดโปรดที่คุณต้องการสั่ง จากนั้นเลือกเมนูอาหารไทยเพื่อสั่งออนไลน์ โดยคุณสามารถเลือกชำระค่าอาหารด้วยบัตรเครดิตหรือชำระด้วยเงินสดกับพนักงานจัดส่งอาหารก็ได้ตามที่คุณสะดวก ด้วยขั้นตอนการสั่งอาหารที่ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถสั่งอาหารไทยอร่อย ๆ มาทานในพัทยาได้ทุกที่ทุกเวลา


ดาว์นโหลดแอปฟรี!