PxPixel

สั่งอาหารไทยออนไลน์ในกรุงเทพฯ

สั่งอาหารไทยจากร้านอาหารสุดโปรดใกล้บ้านคุณ

ไม่ว่าคุณจะอยากทานผัดไทยอร่อย ๆ แกงพะแนงรสเด็ด หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวทะเลต้มยำรสเผ็ดจี๊ดจ๊าด ทั้งหมดนี้ฟู้ดแพนด้าสามารถตอบโจทย์คุณได้ด้วยบริการอาหารไทยเดลิเวอรี่จากเรา เพียงคุณสั่งอาหารออนไลน์แล้วรอสบาย ๆ อยู่ที่บ้าน เหล่าอาหารจานโปรดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปอเปี๊ยะทอดจิ้มซอสพริกศรีราชา เค้กมะพร้าวหอมหวานนุ่มละมุนลิ้น ส้มตำไทย ยำวุ้นเส้น หรือว่าจะเป็นผัดไทยเจ้าดัง ก็จะพร้อมจัดส่งถึงบ้านภายในไม่กี่นาทีแล้ว


อยากสั่งอาหารไทยเดลิเวอรี่จากร้านไหนดีคะ?

กรุงเทพมหานครนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่รวมอาหารไทยอร่อย ๆ ไว้มากมายที่สุดเลยทีเดียว คุณอาจจะไล่เรียงได้ไม่หมดเลยว่าอาหารจานเด็ดร้านไหนที่คุณสามารถสั่งได้บ้างในเมืองนี้ แต่ไม่ต้องกังวลไป เราได้เตรียมร้านเด็ดเมนูดังจากทุกซอกมุมของกรุงเทพฯ มาคุณได้เลือกแล้วที่นี่

  • ร้าน ร.เรือ : ร้านอาหารไทยต้นตำรับบรรยากาศดี มีเมนูอาหารให้เลือกสั่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อโคขุนย่างเตา ต้มข่าไก่ หรือจะเป็นยำรวมมิตรทะเล ก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ทุกเมนู
  • ร้านตำหนักอีสาน : หากว่าคุณนึกอยากกินไก่ทอดหรือไก่ย่างในแบบไทย ๆ แล้วล่ะก็ อาหารไทยเดลิเวอรี่จากร้านตำหนักอีสานตอบโจทย์โดนใจคุณได้ครบทุกเมนู ไม่ว่าจะปีกไก่ทอด เนื้อแดดเดี่ยว หรือจะเป็นคอเป็ดทอด คุณก็สั่งมาทานที่บ้านได้ราวกับเป็นครัวสวรรค์ของอาหารทอดเลยทีเดียว
  • กูโรตี ชาชัก : เป็นร้านเค้กและร้านกาแฟบรรยากาศดีอาหารอร่อยอีกร้านหนึ่งซึ่งคุณและเพื่อน ๆ สามารถสั่งอาหารมาทานเพื่อพบปะสังสรรค์กันได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ร้านนี้มีชา โกโก้ น้ำอัดลม จำหน่ายด้วย ดังนั้นคุณจึงสามารถจับคู่กันกับเมนูโรตีใส่ไข่ราดหรือราดน้ำผึ้งสั่งเป็นอาหารเช้าหรืออาหารเที่ยงได้เลย

แต่ถ้าคุณอยู่แถวสมุทรปราการแล้วล่ะก็ ลองเช็คดู ร้านอาหารไทยที่มีบริการเดลิเวอรี่จากฟู้ดแพนด้าได้ที่นี่


อาหารจานแนะนำ: ผัดไทย

ผัดไทยขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมที่สุดในบรรดาอาหารไทยทั้งหมดที่คุณสามารถสั่งออนไลน์ได้ แต่มันคืออาหารแบบไหนกันนะ? ผัดไทยคือการผัดเส้นกับซอสปรุงรสและเครื่องปรุงอื่น ๆ อาทิเช่น ซอสมะขาม และผักหลากหลายชนิด ซึ่งร้านต่าง ๆ ก็ดัดแปลงอาหารจานนี้กันไปเป็นสูตรเฉพาะของแต่ละร้าน เช่น ใส่บร็อคโคลี่เพิ่ม บางร้านก็เพิ่มไข่ต้ม หรือบางร้านก็ใส่เนื้อโคขุนย่างเข้าไปในเมนูเพื่อเพิ่มความอร่อยด้วย


สั่งอาหารไทยออนไลน์ในกรุงเทพฯ

ที่ฟู้ดแพนด้า เราเพียงอยากให้การสั่งอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ เพราะฉะนั้นเราจึงคอยอยู่ดูแลและบริการคุณทุกขั้นตอน เพื่อที่เราจะได้แน่ใจว่าอาหารไทยเดลิเวอรี่ที่คุณสั่งจะจัดส่งถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัยทุกวันนั่นเอง


ดาว์นโหลดแอปฟรี!