PxPixel

ซูชิเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ

สั่งซูชิออนไลน์จากร้านอาหารสุดโปรดใกล้บ้านคุณ

ทุกครั้งที่คุณนึกอยากสั่งซูชิออนไลน์สำหรับมื้อเย็นแสนโรแมนติก หรือจะเป็นเมนูซูชิสำหรับมื้อเที่ยง ก็จะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ซึ่งไม่ว่าจะโอนิกิริที่ดูสวยงามหรือแคลิฟอเนียโรลล์ที่ดูเย้ายวนชวนรับประทานหรือจะเป็นผักเทมปุระแสนกรอบ จิ้มกับซอสโซยุและวาซาบิสุดจี๊ด ก็พร้อมที่จะทำให้คุณหลุดไปสู่โลกแห่งอาหารญี่ปุ่นได้อย่างง่ายดาย ลองสั่งซูชิหน้าต่าง ๆ จากร้านโปรดของคุณในกรุงเทพฯ วันนี้ แล้วนั่งรออิ่มอร่อยแบบสบาย ๆ อยู่ที่บ้านได้เลย


ร้านอร่อยเจ้าดังที่คุณสั่งซาชิมิออนไลน์ได้

ร้านซูชิทั้งหมดบนเว็บไซต์ฟู้ดแพนด้าของเรานั้นขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยกันเกือบทั้งหมด หากว่าคุณยังนึกไม่ออกว่าจะสั่งซูชิเดลิเวอรี่อร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ ได้จากร้านไหน ลองเลือกสั่งจากร้านดังต่อไปนี้

  • โมกุ โมกุ : ร้านอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับร้านนี้มีเมนูซูชิเดลิเวอรี่อร่อย ๆ หลากหลายเมนู และยังมีเบนโตะเซ็ทสำหรับสั่งเป็นอาหารเที่ยงไปส่งที่ออฟฟิศอีกด้วย
  • เรียวชิ : ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเมนูของร้านนี้ก็มีซูชิอร่อย ๆ อยู่หลายเมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นซูชิฮามาจิ โอนิกิริ ซูชิเอบิ (ซูชิกุ้ง) ราดซีส และอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ลองสั่งมาทานกัน
  • เนโกะ เซลม่อน : เนโกะ เป็นภาษาญี่ปุ่นแปลว่าแมว ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงประเภทหนึ่งที่ชอบทานปลาเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าเหมียวแห่งร้านเนโกะก็ได้ใช้ความเชี่ยวชาญส่วนตัวในการสร้างสรรค์เมนูซูชิแสนอร่อย รวมถึงเทมปุระโรลล์ซึ่งเหมาะกับการสั่งแบบเดลิเวอรี่มาแบ่งกันทานกับเพื่อน ๆ เป็นอย่างยิ่ง

ร้านซูชิเดลิเวอรี่ที่เหมาะกับคุณที่สุด

หากคุณเป็นคนที่ชอบสั่งซาชิมิออนไลน์แล้วล่ะก็ คุณก็สามารถสั่งซูชิเดลิเวอรี่อร่อย ๆ ได้เช่นกัน ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ชอบทานโอนิกิริหรือไม่ชอบซีฟู้ดเลยก็ตาม นั่นก็เพราะว่าเมนูซูชิจากร้านต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ นั้นมีหลากหลายมากนั่นเอง ซึ่งคุณสามารถสั่งเป็นซูชิหน้าเนื้อย่างแทนหน้าปลา ในกรณีที่คุณไม่ชอบปลา หรือคุณยังสามารถสั่งซูชิเจหรือมังสวิรัติซึ่งเต็มไปด้วยผักและธัญพืชต่าง ๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณเองอีกด้วย


อยากกินซูชิไหม? ลองสั่งซูชิเดลิเวอรี่มากินดูสิ

การจัดส่งที่รวดเร็วและความสะดวกสบายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริการเดลิเวอรี่ของฟู้ดแพนด้าประสบความสำเร็จ ซึ่งเมื่อคุณสั่งซาชิมิออนไลน์เมนูโปรดจากเราแล้ว เราก็จะรีบทำการจัดส่งให้ถึงมือคุณโดยเร็วที่สุด เมื่อคุณสั่งซูชิเดลิเวอรี่จากเรา เชฟซูชิฝีมือดีจากร้านดังก็จะทำการปั้นซูชิตามแบบที่คุณได้เลือกไว้ จากนั้นพนักงานจัดส่งของเราก็จะรีบไปรับอาหารจากที่ร้านด้วยการขับรถฝ่าการจราจรที่แสนสาหัสในกรุงเทพฯ เพื่อรับอาหารและนำไปส่งให้ถึงมือคุณอย่างเร็วที่สุดนั่นเอง


ดาว์นโหลดแอปฟรี!