PxPixel

อาหารทะเลเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ

สั่งอาหารทะเลออนไลน์จากร้านอาหารสุดโปรดใกล้บ้านคุณ

อาหารทะเลที่อร่อยหอมหวนชวนรับประทานนั้นมักจะเป็นตัวชูโรงสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นปลา หอย หรือกุ้ง ล้วนแล้วแต่มีวิธีในการปรุงให้อร่อยได้สาระพัดวิธีเลย ในกรุงเทพฯ นี้ก็มีร้านอาหารทะเลอร่อย ๆ มากมายที่คุณสามารถสั่งออนไลน์ได้ ร้านอาหารจำนวนมากมีขายอาหารทะเลอยู่ในเมนู เช่น ร้านอาหารจีน ร้านอาหารฝรั่งเศส ร้านอาหารอิตาเลียน ไปจนถึงร้านอาหารกรีก แต่อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบอาหารทะเล แต่ก็ยังกังวลเรื่องแคลอรี่แล้วล่ะก็ เรามีตัวเลือกร้านอาหารดี ๆ มาฝาก


ซาชิมิและอาหารทะเลเดลิเวอรี่ที่คุณสามารถสั่งออนไลน์เมื่อไรก็ได้

หากว่าคุณมีแผนที่จะจัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์กับลูกค้า แล้วกำลังมองหาอาหารหรือกับแกล้มเบา ๆ สำหรับทานกับเครื่องดื่มแล้วล่ะก็ ลองสั่งซาชิมิมาทานดูไหม? อาหารญี่ปุ่นเมนูนี้ทำจากปลาดิบซึ่งได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะนี้ ปลาที่นำมาใช้ทำซาชิมินั้นต้องสดและถูกแล่เป็นชิ้น ๆ อย่างสวยงาม นำเสริฟเป็นอาหารจานเดี่ยวหรือคู่กับอาหารเมนูอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น อ่านมาถึงจุดนี้แล้ว หลายคนคงอยากรู้ว่าเราจะสามารถสั่งซาชิมิและอาหารทะเลเดลิเวอรี่อร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ ได้จากที่ไหนดี เราจึงขอแนะนำร้านอร่อยต่อไปนี้

  • ✓ ที่ The Manhattan Fish Market ร้านนี้ มีเมนูปลาและซีฟู้ดที่เป็นอาหารอเมริกันให้เลือกมากมาย เราอยากให้คุณลองสั่งเมนู Mediterranean Baked Fish มาทาน เนื้อปลาฉ่ำน้ำนุ่ม ๆ ทานคู่กับผักยิ่งอร่อยมากขึ้น
  • ✓ สำหรับคนที่ชอบทานซาชิมิเป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณลองสั่งอาหารจากร้าน Ryoshi มาทาน เมนูแนะนำก็คือ Arata Set ซึ่งเป็นเมนูรวมปลาต่าง ๆ ซึ่งสดและอร่อยมาก ๆ
  • ✓ หากคุณเป็นคนที่ชอบรับประทานหอยแล้วล่ะก็ ลองสั่งอาหารอิตาเลี่ยนจากร้าน Olive Fusion มาทานดูบ้างสิ หอยร้านนี้ตัวใหญ่มาก ๆ แถมน้ำจิ้มก็มีให้เลือกอร่อยได้ถึง 3 สูตรด้วยกัน

ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี่สำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์และทุกวันของเรา

สิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนชอบเกี่ยวกับฟู้ดแพนด้านั่นก็คือการมีร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือกสั่งได้ทุกวัน แถมยังจัดส่งได้รวดเร็วอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะสั่งอาหารทะเลหรือซาชิมิเดลิเวอรี่จากร้านโปรดในกรุงเทพฯ ไปฉลองในงานปาร์ตี้หรือทานเป็นมื้อเย็นในวันหยุดของเราก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เช่นกัน


อาหารทะเลเดลิเวอรี่ส่งถึงที่ในกรุงเทพฯ

ไม่ว่าคุณจะอยากสั่งหอยเชลล์จานใหญ่สำหรับงานเลี้ยงหรือเมนูปลาจานเล็กสำหรับมื้อค่ำวันธรรมดา ฟู้ดแพนด้าก็สามารถจัดส่งให้คุณได้ เพียงทำการสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของเรา อาหารก็จะถูกจัดส่งถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วในไม่กี่นาที


ดาว์นโหลดแอปฟรี!