PxPixel

พิซซ่าเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ

สั่งพิซซ่าออนไลน์จากร้านอาหารสุดโปรดใกล้บ้านคุณ

ไม่ว่าคุณจะชอบพิซซ่ามาการิต้าสุดคลาสสิก หรือพิซซ่าหน้าอร่อยที่อัดแน่นไปด้วยท็อปปิ้งสุดโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าหน้ามังสวิรัติ พิซซ่าหน้าชีส หรือพิซซ่าหน้าซีฟู้ดหรือเนื้อสัตว์ต่าง ๆ คุณมั่นใจได้เลยว่าร้านพิซซ่าเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ ของเราจะทำให้คุณรู้สึกหิวขึ้นมาได้อย่างแน่นอน คุณสามารถสั่งออนไลน์ได้ง่าย ๆ ในวันนี้และอิ่มอร่อยกับพิซซ่าแสนอร่อยสูตรดั้งเดิมจากอิตาลีที่โด่งดังไปทั่วโลกได้ที่บ้านคุณ


วันนี้คุณจะสั่งพิซซ่าหน้าอะไรดี?

เมนูพิซซ่าแสนอร่อยของเรามาจากร้านยอดนิยมที่คุณสามารถสั่งออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ หากคุณยังนึกไม่ออก ลองมาดูร้านพิซซ่าแนะนำจากเราหน่อยไหม? เผื่อจะเป็นไอเดียให้คุณได้ว่ามื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นนี้คุณจะสั่งพิซซ่าจากร้านไหนดี แต่ละร้านมีพิซซ่าหน้าอะไรบ้างที่อร่อย

  • The Pizza Company: ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชื่นชอบพิซซ่าแบบอิตาเลี่ยน ที่กรอบนอก นุ่มใน หลากหลายหน้าท็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด มอสซาเรลล่าชีส แฮม และอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้สั่งมาลิ้มลอง
  • Grazie Pizza & Pasta: อีกหนึ่งร้านพิซซ่าอิตาเลี่ยนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสั่งมาทานในมื้อเย็น เมนูขึ้นชื่อของร้านนี้คือ พิซซ่า Salsiccia (พิซซ่าหน้าไข่และไส้กรอกเกรดพรีเมียม) หรือจะเป็นพิซซ่าแซลม่อน ที่เสริฟมาพร้อมกับซีซาร์สลัดเป็นเครื่องเคียง ก็อร่อยไม่แพ้กันเลยทีเดียว
  • Pizza Hut: บริการพิซซ่าเดลิเวอรี่จากร้านนี้กลายเป็นเมนูโปรดของหลายๆบ้านไปเสียแล้ว อีกทั้งร้านนี้ยังมีเมนูพิซซ่าสำหรับเด็กอีกด้วย นั่นหมายความว่าหากคุณกำลังวางแผนที่จะจัดงานปาร์ตี้สำหรับเด็กๆแล้วล่ะก็ บริการสั่งพิซซ่าออนไลน์จากร้าน Pizza Hut เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด

ให้บริการส่งพิซซ่าของคุณพิเศษยิ่งขึ้น

การสั่งพิซซ่าเดลิเวอรี่ของคุณจะสมบูรณ์ไปไม่ได้ ถ้าปราศจากเครื่องดื่มอร่อย ๆ หรือเครื่องเคียงที่จะทำให้การทานพิซซ่าของคุณพิเศษยิ่งขึ้น ลองสั่งขนมปังกระเทียม ซีซาร์สลัดมาทานก่อนเริ่มมื้อพิซซ่าแสนอร่อยของคุณ หรือคุณจะลองสั่งพิซซ่าหลาย ๆ หน้ามาทานคู่กัน เช่น พิซซ่าฮาวายเอี้ยนกับพิซซ่าซีฟู้ด หรือพิซซ่ามาการิต้ากับพิซซ่านาโปลีก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย พร้อมทั้งเครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้หรือน้ำอัดลมอย่างโค้ก เป็ปซี่ หรือสไปร์ท มาทานคู่กันกับพิซซ่า ก็จะยิ่งเพิ่มความอร่อยให้กับมื้อพิเศษของคุณมากขึ้นไปอีกด้วย


จากเมนูพิซซ่าออนไลน์สู่โต๊ะอาหารคุณ - ทุกที่ทุกเวลา!

การสั่งพิซซ่าจากฟู้ดแพนด้าส่งถึงบ้านในกรุงเทพฯ นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ และรวดเร็ว (ลูกค้าหลาย ๆ ท่านลองจับเวลาดูแล้วพบว่า พวกเขาสามารถทำการสั่งอาหารได้ตั้งแต่ต้นจนจบใช้เวลาเพียงไม่ถึง 60 วินาทีเท่านั้น) อีกทั้งบริการจัดส่งอาหารยังรวดเร็ว ทันใจ ไร้กังวลอีกด้วย จะมีอะไรดีไปกว่าเมื่อไรที่คุณรู้สึกหิวขึ้นมาแล้ว เพียงสั่งอาหารออนไลน์จากเรา พิซซ่าอร่อย ๆ จะจัดส่งถึงคุณในเพียงไม่กี่นาที


ดาว์นโหลดแอปฟรี!