PxPixel

อาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่ในกรุงเทพ

สั่งอาหารญี่ปุ่นออนไลน์จากร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้บ้านคุณที่กรุงเทพ

กรุงเทพเป็นเมืองที่เราจะสามารถหาอาหารญี่ปุ่นกินได้แทบจะทุกที่รวมถึงบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงที่บ้านของเราด้วย ด้วยเมนูที่หลากหลายที่สามารถสั่งมากินได้ที่บ้านเรา ไม่ว่าจะสั่งข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นมากินเป็นอาหารเที่ยง หรือว่าจะสั่งซูชิเดลิเวอรี่มากินเป็นอาหารเย็นหรือเป็นมื้อสังสรรค์ในงานปาร์ตี้สุดสัปดาห์ พร้อมทั้งเครื่องดื่ม ของว่าง และขนมญี่ปุ่นอร่อย ๆ ร้านอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่ของเราก็สามารถตอบโจทย์คุณได้ในทุกแบบเลยทีเดียว

สั่งอาหารญี่ปุ่นเมนูอร่อยส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้านคุณในกรุงเทพ


ในกรุงเทพนี้มีบริการอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่มากมายเต็มไปหมด เราจึงอยากแนะนำให้คุณลองค่อย ๆ เลือกดูเมนูร้านแนะนำจากเราไปทีละร้าน เพื่อที่จะได้เลือกสั่งอาหารจากร้านที่คุณคิดว่าใช่ที่สุด และหากว่าคุณกำลังอยู่ในช่วงเร่งรีบ แต่เกิดอยากสั่งซูชิหรือซาชิมิมาทานเป็นอาหารกลางวันแล้วล่ะก็ เราอยากให้คุณลองพิจารณาเมนูอร่อยจากร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพที่เราจะแนะนำดังต่อไปนี้
  • Hunter Poke: ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังแห่งนี้มีเมนูขึ้นชื่อก็คือ Signature Bowls ซึ่งสามารถสั่งเป็นเมนูพร้อมทานได้เลย อย่างเช่น เมนู Sexy Salmon ซึ่งในชามจะประกอบด้วยข้าวญี่ปุ่น แซลม่อนซาชิมิ ผักต่าง ๆ และซอสปรุงรส หรือคุณจะสั่งเป็นเมนูที่คุณเลือกจับคู่ส่วนผสมต่าง ๆ เข้ามาเป็นเมนู Build Your Own ของคุณเองก็ย่อมได้เช่นกัน
  • Yooidon: เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ดีไซน์เก๋เข้ากับยุคสมัยที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพ โดยคุณสามารถสั่งเมนูอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่จากร้านนี้ได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเกี๊ยวซ่า เมนูข้าว เมนูซุป หรือจะเป็นเมนูเนื้อที่ร้านนี้ก็มีให้คุณสั่งมาทานได้
  • OOTOYA: เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูซูชิและเมนูเบ็นโตะมากแห่งหนึ่งในกรุงเทพเลยทีเดียว คุณสามารถเลือกสั่งเมนูซูชิ ซาชิมิ และเบ็นโตะเดลิเวอรี่มาส่งเป็นอาหารเที่ยงที่บ้านหรือที่ออฟฟิศเมื่อไรก็ตามที่คุณหิวได้เลย

  • อาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่ในกรุงเทพที่เหมาะกับทุกที่ทุกโอกาส


    ไม่ว่าคุณจะอยากสั่งซูชิมาทานกับกลุ่มเพื่อนสนิทหรือจะอยากจะสั่งซาชิมิเบ็นโตะมาทานกับกลุ่มเพื่อนที่ทำงานในวันยุ่ง ๆ หรืออยากออกเดทกับคนพิเศษด้วยการสั่งเมนูแซลม่อนเทริยากิหรือข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ซุปเต้าหู้ กับไข่หอยเม่นเอดามาเมะมาทานแบบส่วนตัวที่บ้าน ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าอาหารญี่ปุ่นนั้นสามารถสั่งมาทานได้ทุกที่ทุกโอกาสเลยจริง ๆ

    สั่งอาหารญี่ปุ่นออนไลน์ในกรุงเทพ ส่งเร็วไวจนคุณต้องตกใจ


    ที่ฟู้ดแพนด้า เราอยากให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกครั้งที่คุณต้องการสั่งอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่จากร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพ เพียงเลือกร้านที่ชอบ เลือกเมนูที่ใช่ เราก็จะจัดส่งให้ถึงบ้านคุณภายในเวลาไม่ถึง 40 นาทีเท่านั้น

ดาว์นโหลดแอปฟรี!