PxPixel

ขนมหวานเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ

สั่งขนมหวานออนไลน์จากร้านอาหารสุดโปรดใกล้บ้านคุณ

ขนมหวานและของหวานที่หวาน หอม อร่อย จะทำให้วันธรรมดา ๆ ของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ หลังจากที่เราเหนื่อยกันมาทั้งวันแล้ว เราคงอยากหาอะไรอร่อย ๆ ทานเพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวเองใช่ไหม? ขนมหวานและของหวานนี่แหละเป็นรางวัลที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะสั่งเค้ก ไอศกรีม หรือคุ้กกี้ หรืออาจเป็นขนมหวานแบบไทย ๆ อย่างเช่น ทับทิมกรอบ ซึ่งทำมาจากเชสต์นัท ไปจนถึงเค้กไวท์ช็อคโกแล็ตและครีมสไตล์ฝรั่งเศส ก็ทำให้วันธรรมดา ๆ ของคุณสดใสขึ้นได้อย่างไม่ยากเย็น อ่านถึงตรงนี้แล้วพอจะนึกออกหรือยังว่าจะสั่งของหวานเดลิเวอรี่อะไรในกรุงเทพฯ กันดี


ขนมหวานเดลิเวอรี่จากครัวทั่วโลกสั่งออนไลน์ได้ง่ายมาก

เกือบจะทุกประเทศในโลกนี้ล้วนมีเมนูของหวานเป็นของตัวเอง อาจจะแตกต่างกันไปในส่วนประกอบที่ใช้ ประเทศในแถบตะวันออกกลางนิยมใช้น้ำผึ้ง ส่วนประเทศในแถบเอเชียนิยมใช้มะพร้าวเป็นส่วนประกอบ เช่น ขนมทับทิมกรอบของไทยเรานี่เอง ส่วนประเทศในแถบยุโรปและลาตินอเมริกานั้นนิยมใช้ช็อคโกแล็ตเป็นส่วนประกอบหลัก แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะอยากทานขนมหวานแบบไหน คุณก็จะสามารถหาได้ในกรุงเทพฯ หากคุณยังนึกไม่ออก เราขอแนะนำเมนูขนมหวานจากร้านดังสำหรับสั่งเดลิเวอรี่ไปงานปาร์ตี้ทั้งของที่บ้านและที่ทำงานคุณได้เลย

  • ✓ ที่ Holey Artisan Bakery มีเมนูเค้ก เบเกอรี่ และขนมหวานอื่น ๆ มากมายให้คุณได้ลิ้มลอง อย่างเมนู Mama Mia Biscotti นี้ก็ประกอบด้วยฮาเซลนัท แอพริคอท และไวท์ช็อคโกแล็ตซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน หอมอร่อยและได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว
  • ✓ ที่ Bei Ottoร้านอาหารสัญชาติเยอรมันร้านนี้ก็มีเค้กสไตล์เยอรมันซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะสั่งเป็นเค้กวันเกิด Black Forest Cake ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งซึ่งประกอบด้วยเชอร์รี่ ครีม และช็อคโกแล็ต ซึ่งมีเนื้อเค้กนุ่มอร่อยเหมาะสำหรับสั่งเป็นเค้กปาร์ตี้สำหรับเด็กสุด ๆ
  • ✓ ที่ Osaka Cheesecake ร้านชีสเค้กสัญชาติญี่ปุ่นนี้มีเมนู Flour Shoppe เป็นตัวชูโรง ซึ่งเมนูนี้เหมาะสำหรับสั่งไว้รับประทานหลังอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นในวันหยุดสุดสัปดาห์

ขนมหวานเดลิเวอรี่ที่ส่งความสุขไปทั่วกรุงเทพฯ

ไม่เพียงแต่เมนูของหวานหลากหลายชนิดในกรุงเทพฯ เท่านั้นที่ฟู้ดแพนด้าสามารถทำการจัดส่งได้ หากคุณกำลังวางแผนเตรียมการสำหรับจัดงานดินเนอร์ปาร์ตี้อยู่แล้วล่ะก็ คุณสามารถสั่งขนมหวานสุดโปรดเช่น ทับทิมกรอบ หรือเค้กช็อคโกแล็ตจากร้านโปรดที่คุณชื่นชอบ แล้วให้เราทำการจัดส่งถึงขนมหวานเหล่านั้นถึงงานปาร์ตี้ได้อย่างสะดวกสุด ๆ


สั่งขนมหวานเดลิเวอรี่ออนไลน์จากฟู้ดแพนด้า

เราอยากบอกให้ทราบว่าเมื่อคุณสั่งขนมหวานออนไลน์จากฟู้ดแพนด้าแล้ว ออร์เดอร์ของคุณจะถูกแพ็คและเก็บรักษาในกล่องควบคุมอุณหภูมิเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเมนูสุดโปรดอย่างทับทิมกรอบ เค้ก หรือไอศกรีม ทั้งนี้เพื่อรักษาสภาพและรสชาติของขนมหวานให้อร่อยและน่ารับประทานที่สุดเมื่อส่งถึงมือคุณ


ดาว์นโหลดแอปฟรี!