PxPixel

สั่งอาหารจีนออนไลน์ในกรุงเทพฯ

สั่งอาหารจีนจากร้านอาหารสุดโปรดใกล้บ้านคุณ

อาหารจีนเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมมากในกรุงเทพฯ เห็นได้จากร้านอาหารจีนจำนวนมากแถวเยาวราช ไปจนถึงร้านติ่มซำขนาดเล็กและใหญ่ทั่วไปตามชุมชนต่าง ๆ เมนูข้าวและบะหมี่แบบจีนก็ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูที่มีเป็ดปักกิ่งและหมูแดงเป็นส่วนประกอบ ร้านอาหารหลายร้านก็เสริฟอาหารจีนควบคู่ไปกับอาหารไทย อาหารอินเดีย และอาหารเวียดนาม ดังนั้นคุณจึงสามารถสั่งอาหารเอเชียทั้งหมดมารับประทานได้จากการสั่งอาหารแค่ร้านเดียว

ร้านอาหารจีนเจ้าดังในกรุงเทพมีอะไรให้คุณสั่งบ้าง?

เป็นที่ทราบกันดีว่าร้านอาหารจีนในกรุงเทพฯ นั้นมีมากมายเหลือเกิน การจะหาร้านที่ดีที่สุดนั้นก็เป็นสิ่งที่ยากเช่นกัน แต่ละคนก็ชอบเมนูอาหารไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจึงเป็นการยากที่จะตัดสินว่าอาหารจากร้านไหนอร่อยที่สุด ดังนั้นเราจึงทำการรวบรวมร้านอาหารบางร้านที่น่าสนใจที่คุณสามารถสั่งอาหารเดลิเวอรี่ได้ในกรุงเทพฯมาฝาก

  • Tibet Kitchen : เมนูอาหารร้านนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารจีน อาหารธิเบต และอาหารอินเดีย เพราะฉะนั้นเมนูอาหารร้านนี้จึงมีความพิเศษ เป็นเอกลักษณ์ และไม่มีที่ใดเหมือนอีกด้วย เมนูที่เราจะแนะนำสำหรับร้านนี้ก็คือ Thukpa เป็นซุปบะหมี่แบบธิเบตที่ใส่ผงพริกและการัมมาซาล่า ส่วนเมนูอาหารจีนที่อร่อย ๆ ก็มีผัดผักรวมมิตร ผัดหมี่ หอยทอด และเกี๊ยวซ่าทอดแบบจีน
  • Peking Restaurant : ร้านนี้มีเมนูอาหารจีนอร่อยๆมากมายที่แยกเป็นหมวดหมู่ประกอบด้วยเมนูหมู เมนูเนื้อ เมนูไก่ และเมนูซีฟู้ด ซึ่งรวมไปถึงเมนูซี่โครงหมูผัดเปรี้ยวหวาน ซุปเนื้อตุ๋นสไตล์เสฉวน และข้าวต้มปลาก็อร่อยเช่นกัน ร้านนี้ยังมีเมนูมังสวิรัติอร่อย ๆ หลายเมนู อาทิเช่น ฟองเต้าหู้จิ้มซอสเต้าเจี้ยว ขนมจีบมังสวิรัติก็มี
  • Chokdee Dimsum : ร้านนี้มีหลายสาขามากในกรุงเทพฯ แต่ละร้านก็มีเมนูหลักที่ขึ้นชื่อก็คือติ่มซำนั่นเอง ซึ่งก็มีหลายเมนูให้คุณได้เลือกลิ้มลองในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย เราอยากแนะนำให้คุณลองสั่งฮะเก๋ากุ้ง เกี๊ยวซ่ากุ้ง หรือจะเป็นขนมจีบต้มยำกุ้งซึ่งได้แรงบันดาลมาจากอาหารไทย ส่วนเมนูที่ทำจากปลาหมึกหรือซีฟู้ดอื่น ๆ ก็มีให้คุณลิ้มลองซึ่งอร่อยไม่แพ้กันเลยทีเดียว

จะสั่งอาหารจีนเดลิเวอรี่ออนไลน์ได้อย่างไร?

หากคุณอยากสั่งอาหารจีนเดลิเวอรี่ออนไลน์จากฟู้ดแพนด้าแล้วล่ะก็ ง่าย ๆ เพียงแค่เลือกร้านอาหารที่คุณชื่นชอบจากเว็บไซต์หรือแอพของเรา จากนั้นเลือกเมนูที่คุณชื่นชอบ และทำการชำระเงินออนไลน์ หรือคุณสามารถเลือกชำระเงินเมื่อรับอาหารกับพนักงานจัดส่งก็ได้ เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องฝ่ารถติดในเมืองกรุงเพื่อที่จะไปทานอาหารโปรดของคุณอีกแล้ว เรียกได้ว่าการสั่งอาหารจีนเดลิเวอรี่ออนไลน์นั้นตอบโจทย์คนเมืองกรุงอย่างแท้จริง


ดาว์นโหลดแอปฟรี!