PxPixel

สั่งอาหารอเมริกันออนไลน์ในกรุงเทพฯ

สั่งอาหารอเมริกันจากร้านอาหารสุดโปรดใกล้บ้านคุณ

อเมริกาเป็นประเทศใหญ่ที่มีวัฒนธรรมหลากหลายมาก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ประเทศนี้จะมีอาหารหลากหลายแนวให้เราได้ลิ้มลองกัน ซึ่งหากจะว่าไปแล้วอาหารอเมริกันส่วนมากค่อนข้างเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันอีกด้วย อาหารอเมริกันหลายเมนูได้รับอิทธิพลมาจากอาหารเยอรมัน เช่น ฮอทดอก เบอร์เกอร์ หรือบางเมนูก็ได้รับอิทธิพลมาจากอาหารอิตาเลี่ยน เช่น พิซซ่าหรือพาสต้า หากคุณอยากสั่งอาหารที่เหมาะสำหรับดินเนอร์ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน เราอยากแนะนำให้ลองสั่ง Clam Chowder หรือ New York Style Cheesecake มาทานในมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็น และไม่ว่าคุณจะอยากทานอาหารอเมริกันจากร้านไหนในกรุงเทพฯ คุณก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ทุกวันที่ฟู้ดแพนด้า


พบกับความหลากหลายของอาหารอเมริกันเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ

ร้านอาหารอเมริกันที่ให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ มีตั้งแต่ร้านที่เหมาะกับดินเนอร์สุดหรูราคาแพง ไปจนถึงอาหารอเมริกันทั่วไปราคาย่อมเยา หากคุณยังนึกไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะสั่งเมนูอะไรมาทานในวันนี้ดี เรามีร้านอาหารอเมริกันอร่อย ๆ มาแนะนำ

  • Roast : ลองสั่ง Pulled Pork burger มาทานดู เมนูนี้เป็นเบอร์เกอร์เนื้อหมูย่างซึ่งเหมาะกับการสั่งมาทานเป็นอาหารเที่ยงกับเพื่อน ๆ ที่ออฟฟิศ
  • Dean and De Luca : ลองสั่งอาหารออนไลน์เมนู Chicken Schnitzel และ Pecan Pie ซึ่งเป็นเมนูอาหารอเมริกันแบบนิวยอร์คที่เหมาะสำหรับสั่งเป็นอาหารเที่ยง
  • Fatty's Bar and Diner : หากคุณกำลังหาร้านเบอร์เกอร์อร่อย ๆ ใกล้บ้านแล้วล่ะก็ ร้านนี้มีเมนูเบอร์เกอร์และฮอทดอกให้คุณได้เลือกสั่งมากมายเลย ซึ่งเหมาะมากสำหรับสั่งมาทานระหว่างดูหนังซีรี่ย์ในมื้อเย็น

หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ของจังหวัดสมุทรปราการแล้วล่ะก็ ลองเลือกดูร้านที่น่าสนใจได้จากร้านอาหารอเมริกันเดลิเวอรี่ในสมุทรปราการ


อาหารอเมริกันเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ สั่งง่าย ๆ ในไม่กี่คลิก

สิ่งที่ดีที่สุดเมื่อคุณสั่งอาหารออนไลน์กับฟู้ดแพนด้านั่นก็คือเรามีวิธีสั่งที่ง่ายดายมากนั่นเอง เพียงกดไม่กี่คลิก อาหารอเมริกันเดลิเวอรี่ก็จะมาส่งถึงบ้านคุณแล้ว ซึ่งคุณจะได้รับบริการจัดส่งจากพนักงานจัดส่งมืออาชีพที่เชี่ยวชาญเส้นทางทั่วกรุงเทพฯ ดังนั้นอาหารอเมริกันของคุณจึงถึงบ้านอย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น


สั่งอาหารอเมริกันออนไลน์ล่วงหน้ากับฟู้ดแพนด้า

หากคุณต้องการสั่งอาหารล่วงหน้าแล้วล่ะก็ คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงกดสั่งอาหารผ่านแอพหรือเว็บไซต์ฟู้ดแพนด้า พร้อมระบุวัน เวลา สถานที่ เพียงเท่านี้เราก็จะเตรียมการจัดส่งให้คุณเอง ในครั้งหน้าหากคุณรู้สึกหิวตอนรถติดหลังเลิกงาน จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดว่าจะสั่งเบอร์เกอร์เดลิเวอรี่จากที่ไหนมาทานดี


ดาว์นโหลดแอปฟรี!