ติดต่อ

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อยที่สุด

 • หลังจากที่มีการสั่งอาหารเข้ามา เราจะทำการส่งต่อรายการอาหารของคุณไปยังร้านอาหารทันที เพื่อให้ร้านอาหารได้ทำการจัดเตรียมอาหารของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามอาจพบปัญหาบ้างในบางกรณี อย่างเช่น รถติดหนัก การจราจรหนาแน่น เป็นไปได้ที่จะทำให้อาหารของคุณไปถึงช้ากว่าเวลาที่กำหนด หากคุณต้องรออาหารนานเกินไป คุณสามารถติดต่อเราได้ทันที่ เราจะช่วยติดตามอาหารให้กับคุณ

 • หลังจากที่คุณได้เลือกร้านอาหารและเลือกรายการอาหารที่คุณต้องการสั่งลงในกระกร้าของเราแล้ว คุณจะพบช่องสี่เหลี่ยมที่ให้คุณกรอกรหัสส่วนลดเข้าไป หากรหัสของคุณยังใช้ได้ระบบจะทำการคำนวนค่าอาหารของคุณและตัดส่วนลดให้โดยอัตโนมัติ รหัสส่วนลดหนึ่งรหัสสามารถใช้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น หากรหัสส่วนลดของคุณไม่สามารถใช้ได้ คุณสามารถติดต่อเราได้ และเราจะทำการตรวจสอบให้กับคุณ

 • foodpanda มีข้อเสนอให้คุณหลายประเภท จากหลากหลายร้านอาหาร หากคุณต้องการดูทั้งหมด
  สามารถเข้าไปดูได้ที่ ร้านอาหารและส่วนลด

การสั่งอาหาร

 • มันง่ายมากๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น

  1. บอกกับเราว่าคุณอยู่ที่ไหน : ใส่พื้นที่ที่คุณอยู่ลงไป ระบบจะทำการแสดงรายชื่อร้านอาหารที่จะสามารถให้บริการในพื้นที่ของคุณได้
  2. เลือกอาหารที่คุณต้องการ : เลือกร้านอาหารและรายการอาหารที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถเลือกดูได้จากชื่อร้านอาหาร, ประเภทของร้านอาหาร, ชื่อเมนูอาหาร หรือคีย์เวริดอื่นๆ
  3. สั่งซื้อ: ใส่ที่อยู่ที่คุณต้องการให้เราจัดส่ง, เลือกวิธีการชำระเงิน และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ของคุณลงไป กรุณาตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ของคุณให้ถูกต้อง เพื่อในบางกรณีฉุกเฉินที่เราต้องการติดต่อคุณ และใจเย็นๆ อาหารจะถูกส่งถึงคุณภายในเวลาที่เร็วที่สุด

 • เพียงติดต่อกับเราให้เร็วที่สุด เพื่อที่เราจะได้ทำการติดต่อกับร้านอาหารก่อนที่พวกเขาจะทำการเตรียมอาหาร สำหรับกรณีที่คุณทำการชำระผ่านระบบออนไลน์ และคุณต้องการรับเงินคืน กรุณาติดต่อมาที่ foodpanda โดยตรง

 • ไม่เลย คุณสามารถที่จะสั่งอาหารได้โดยไม่จำเป็นต้องสมัครลงทะเบียนกับเรา เราพยายามที่จะทำให้การสั่งอาหารของเราง่าย รวดเร็ว และไม่จุกจิก หลังจากที่คุณทำการสั่งอาหารแล้ว เราจะมีทางเลือกให้คุณสามารถสมัครลงทะเบียนได้ทันที

 • ระยะเวลาในการจัดส่งอาหารขึ้นอยู่กับปริมาณของรายการอาหารที่คุณสั่ง และระยะทางจากร้านอาหารถึงที่อยู่ของคุณ บนเว็บไซต์ของเราจะมีการประมาณระยะเวลาที่อาหารจะสามารถส่งถึงคุณ เมื่อรายการอาหารของคุณสำเร็จ, เราจะทำการส่ง SMS ไปถึงคุณเพื่อระบุเวลาที่คาดว่าอาหารของคุณจะสามารถไปถึง.

 • ค่าจัดส่งก็เช่นเดียวกับระยะเวลาในการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละร้านอาหาร โดยปรกติร้านอาหารที่อยู่ใกล้กับคุณจะมีค่าจัดส่งที่ถูกกว่า แต่ถ้าหากผู้จัดส่งอาหารต้องขับไปไกลเพื่อที่จะส่งอาหารให้กับคุณ จะมีการคิดค่าจัดส่งเพิ่มอีกเล็กน้อย แต่เรายังมีทางเลือกสำหรับการส่งฟรีจากหลากหลายร้านอาหาร คุณสามารถที่จะตรวจสอบค่าจัดส่งของแต่ร้านอาหารได้อย่างง่ายดายโดยเลือกดูบนเว็บไซต์ของเรา

 • ร้านอาหารทั้งหมดของเรารับชำระเงินเเบบเก็บเงินปลายทาง นอกจากนี้เรายังมีการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ คุณสามารถตรวจสอบดูได้ว่าร้านอาหารที่คุณเลือกมีการรับชำระเงินแบบใด โดยไปที่แถบเมนูร้านรายอะเอียดในหน้าร้านอาหารนั้นๆ

  ชำระเงินปลายทาง

  เลือก ชำระเงินปลายทาง ในหน้าการชำระเงิน คุณสามารถชำระค่าอาหารให้กับคนส่งอาหารที่หน้าประตูบ้านของคุณทันทีที่อาหารของคุณไปถึง

  เครดิตการ์ด

  เลือก เครดิตการ์ด ในหน้าการชำระเงิน หลังจากที่คุณทำการสั่งอาหารระบบจะทำการเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าการชำระเงินแบบเครดิตการ์ดที่เราให้บริการ โดยคุณสามารถทำตามคำแนะนำในการชำระเงิน เมื่อการจ่ายเงินของคุณถูกยืนยัน รายการอาหารของคุณจะถูกส่งตรงไปยังร้านอาหารทันที

  PayPal

  เลือก Paypal ในหน้าการชำระเงิน หลังจากที่คุณทำการสั่งอาหาร ระบบจะทำการเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าการชำระเงินผ่าน Paypal โดยคุณสามารถทำตามคำแนะนำในการชำระเงิน เมื่อการจ่ายเงินของคุณถูกยืนยัน รายการอาหารของคุณจะถูกส่งตรงไปยังร้านอาหารทันที

 • การสั่งอาหารผ่านระบบออนไลน์บน foodpanda มีสิทธิประโยชน์ที่มากมายมากกว่าการสั่งอาหารผ่านโทรศัพท์

  การค้นหา: เรามีร้านอาหารและเมนูอาหารของแต่ละร้านให้เลือกมากมาย ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องติดอยู่กับร้านอาหารเดิมๆ หรือเมนูเดิมๆ บนเว็บไซต์เรามีการอัพเดทร้านอาหารใหม่ๆ และเมนูใหม่ทุกวัน
  ไม่ต้องรีบ: คุณมีเวลามากมายในการตัดสินใจว่าคุณจะเลือกทานอะไร โดยไม่จำเป็นจะต้องมานั่งฟังใครซักคนร่ายรายชื่อเมนูอาหารยาวเหยียด และทำให้คุณต้องรีบตัดสินใจแบบทันทีทันใด
  คุณรู้ว่าคุณจะได้รับอะไร : เราได้ให้ความช่วยเหลือกับคุณในการเลือกร้านอาหาร โดยมีการจัดให้ลูกค้าสามารถเขียนถึงร้านอาหารหรือให้คะแนนร้านอาหารต่างๆ ได้บนเว็บไซต์ของเรา
  จ่ายในแบบที่คุณต้องการ : ถ้าคุณสั่งอาหารกับ foodpanda คุณจะไม่ถูกจำกัดให้จ่ายเงินแบบชำระปลายทางเท่านั้น คุณสามารถที่จะจ่ายเงินโดยชำระผ่านธนาคารแบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย หรือ Paypal และเครดิตการ์ด
  คุณสามารถที่จะเข้าไปดูรายการอาหารที่คุณเคยสั่ง และทำการสั่งซ้ำอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย

Foodpanda ทำงานอย่างไร?

 • foodpanda คือเว็บไซต์ที่ให้บริการจัดส่งอาหารแบบออนไลน์ให้คุณอย่างง่ายดายและสะดวกที่สุด โดยมีร้านอาหารให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย คุณสามารถที่จะเลือกดูเมนูมากมายที่เราให้บริการ และทำการสั่งอาหารด้วยราคาที่ดีที่สุด ที่ foodpanda เราเชื่อว่าการสั่งอาหารออนไลน์ไม่ควรจุกจิก แค่คลิ๊กเพียงใหม่กี่ครั้งคุณก็สามารถที่จะสั่งซื้ออาหารจากร้านอาหารหลากหลายประเภทที่เรามีให้บริการ foodpanda ยังจัดให้มีการรีวิวร้านอาหารบนเว็บไชต์ มากกว่า … ร้านอาหาร และให้บริการทั้งหมด ...เมือง

 • หากคุณต้องการดูรายชื่อร้านอาหารทั้งหมด เพียงเข้าไปที่ Restaurant list. คุณจะพบกับร้านอาหารมากมาย หลังจากนั้นให้คุณระบุพื้นที่ของคุณอยู่ลงไป ระบบจะทำการประมวลผลวโดยอัติโนมัติว่ามีร้านอาหารร้านใดบ้างที่สามารถให้บริการพื้นที่ของคุณ

 • คุณสามารถโทรหาเราได้ เราพร้อมที่จะบริการคุณทุกวัน

  +66 020204900 ตั้งแต่ ตั้งแต่ 10.00-23.00
  +66 038720222 เมืองพัทยา (ด้วยความร่วมมือกับ Door 2 Door) ตั้งแต่ 11.00-03.00น
  +66 038410699 เมืองพัทยา (ด้วยความร่วมมือกับ Waiter on Wheels) ตั้งแต่ 11.00-03.00น
  +66 053241155 เชียงใหม่ ตั้งแต่ 10.00-21.00น

  แต่ในช่วงเวลาที่เราไม่มีบริการคุณยังสามารถเลือกชมร้านอาหารทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเราได้ และเลือกสั่งอาหารในภายหลัง

 • พื้นที่ให้บริการจัดส่งอาหารจะขึ้นอยู่กับแต่ละร้านอาหาร และฟู้ดแพนด้าไม่มีสิทธิ์ในเรื่องนี้ หากคุณระบุพื้นที่ของคุณลงไปบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ระบบจะทำการแสดงรายชื่อร้านอาหารที่ให้บริการในพื้นที่ของคุณ และคุณสามารถเลือกชมได้จากที่นั้น

บัญชีของฉัน

 • คุณมีบัญชีอยู่แล้วแต่คุณจำหรัสผ่านของคุณไม่ได้ใช่ไหม? คลิ๊ก เข้าสู่ระบบ/สมัคร บริเวณด้านบนขวามือของเว็บไซต์ หลังจากนั้นคลิ๊ก ลืมรหัสผ่านและใส่ที่อยู่ Email ของคุณเข้าไป ระบบจะทำการแจ้งรหัสผ่านของคุณไปยัง email ที่คุณกรอกเข้ามา

 • คุณไม่จำเป็นต้องสมัครลงทะเบียนกับเราก็ได้ แต่มันสะดวกมากกว่าคุณสมัครลงทะเบียนกับเรา
  เหล่านี้คือสิทธิพิเศษเบื้องต้นหากคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา

  1. ที่อยู่ในการจัดส่งอาหารของคุณจะถูกจัดเก็บไว้ในระบบ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดในการจัดส่งกับเราทุกครั้ง
  2. คุณสามารถดูรายการอาหารทั้งหมดที่คุณเคยสั่งกับเราได้
  3. และคุณสามารถที่จะสั่งอาหารซ้ำเหมือนรายการเดิมที่คุณเคยสั่งได้อย่างรวดเร็ว

  ยังมีสิทธิประโยชน์มากมายรอคุณอยู่ หากคุณลงทะเบียนในเว็บไชต์ของเรา

 • คลิ๊กที่ ‘เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน’ บริเวณมุมบนขวามือของเว็บไซต์ และใส่รายละเอียดของคุณลงไปในหน้าลงทะเบียน หลังจากนั้นกดปุ่ม ‘สมัคร’ คุณสามารถที่จะสมัครสมาชิกได้ทันทีหลังจากที่คุณทำการสั่งอาหาร รายการอาหารและที่อยู่ที่คุณระบุจะถูกจัดเก็บในบัญชีของคุณ

ติดต่อแผนกบริการลูกค้า


| e-mail ถึงเรา
หากมีข้อสงสัยโทรมาหาเราเลย
+66 20204900 ตั้งแต่ ตั้งแต่ 10.00-23.00น
+66 38720222 เมืองพัทยา (ด้วยความร่วมมือกับ Door 2 Door) ตั้งแต่ 11.00-03.00น
+66 38410699 เมืองพัทยา (ด้วยความร่วมมือกับ Waiter on Wheels) ตั้งแต่ 11.00-03.00น
+66 53216667 เชียงใหม่ ตั้งแต่ 10.00-21.00น

คุณคือเจ้าของร้านอาหารใช่ไหม?

คุณต้องการให้ร้านอาหารของคุณอยู่ในระบบของเราใช่ไหม?

รับรายชื่อวันนี้

คุณพร้อมที่จะเป็น partner กับเรา และคุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราใช่ไหม? คุณสามารถส่งรายละเอียดของคุณมาได้ที่นี่: มาเป็นคู่ค้ากับเรา

คุณเป็นสื่อมวลชนใช่หรือไม่?

  คุณต้องการเขียนถึง foodpanda ใช่ไหม?
  คุณต้องการรูปภาพ โลโก้ หรือการสัมภาษณ์ ใช่ไหม?
ติดต่อเรามาได้เลยที่นี่:
[email protected]

คุณเป็นสื่อมวลชนใช่หรือไม่?

  คุณต้องการทำโปรโมชั่น หรือร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเราใช่ไหม?
ติดต่อเรามาได้เลยที่นี่:
[email protected]
แอปพลิเคชั่น foodpanda
foodpanda ที่พกไปกับคุณได้ทุกที่!

กรุณาดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเพื่อความสะดวกในการสั่งอาหารของคุณ