PxPixel

สั่งอาหารเดลิเวอรี่ใน Bangkok

อิ่มอร่อยกับอาหารมากมายใน กรุงเทพฯ จากร้านที่ดีที่สุด

ร้านดัง

สั่งอาหารเดลิเวอรี่ในกรุงเทพ

กรุงเทพเป็นเมืองสำหรับคนรักอาหารการกินอย่างแท้จริง ที่นี่มีอาหารนานาชาติมากมายที่คุณค้นหา ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยต้นตำรับหรือจะเป็นอาหารแบบฟิวชั่น อาหารไทยนั้นมีทั้งรสชาติและกลิ่นสมุนไพรที่หอมจรุงด้วยเครื่องแกงรสจัดจ้าน นอกจากอาหารไทยแล้วยังมีอาหารนานาชาติอย่างเช่น อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี อาหารอินเดีย และอาหารชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย แม้แต่ร้านอาหารอเมริกันก็ยังได้ชื่อว่าอร่อย รวมทั้งอาหารยุโรปและอาหารมังสวิรัติ กรุงเทพเป็นเมืองแห่งการกิน เป็นเหมือนครัวของโลก ไม่ว่าคุณจะต้องการทานอาหารอาหรับ หรือจะเป็นเบอริโต้อร่อย ๆ foodpanda ช่วยคุณหาร้านอาหารชื่อดัง ร้านอร่อยในกรุงเทพได้อย่างง่ายดาย เราเป็นเหมือนศูนย์รวมร้านอาหารอร่อยที่พร้อมให้บริการคุณด้วยการสั่งอาหารออนไลน์

ทำไมต้องใช้ foodpanda สั่งอาหารออนไลน์ในกรุงเทพ?

ฟู้ดแพนด้าเราให้บริการสั่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพียงแค่ใช้แอพของเราเพื่อดูเมนูและเลือกสั่งอาหารที่คุณรักเพียงไม่กี่คลิก เราก็สามารถจัดส่งอาหาร delivery ให้ถึงคุณถึงบ้านหรือออฟฟิศได้ทันที ระบบการชำระเงินก็ปลอดภัยและเชื่อถือได้ คุณสามารถชำระเงินได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต คุณยังสามารถสั่งอาหารไว้ก่อนล่วงหน้าเพื่อไปแวะรับที่ร้านอาหารใกล้บ้านคุณแบบสบาย ๆ ไม่ต้องรอคิวสั่งอาหารก็สามารถรับออเดอร์ของคุณกลับบ้านได้อย่างสบายใจ เรามีทั้งโปรโมชั่นและส่วนลดดี ๆ มากมายสำหรับการสั่งอาหารออนไลน์ตลอดทั้งปีอีกด้วย

ร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพที่เราอยากแนะนำ

ร้านอาหารไทยต้นตำรับนั้นหาทานได้ไม่ยากในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ยำมะม่วง ผัดไทย ต้มยำกุ้ง และยังมีร้านอาหารยอดนิยมอร่อย ๆ อย่างเช่นร้าน KFC, McDonald's, The Pizza Company, Swensen's, S&P Delivery หรือจะเป็นอาหารญี่ปุ่นอย่างร้าน ZEN, ร้าน Ootoya, ร้าน Chabuton และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งกรุงเทพนี้เต็มไปด้วยอาหารและรสชาติอร่อยจัดจ้านแบบไทย ๆ ที่เหมาะสำหรับทุกเวลาและทุกโอกาศ ให้ foodpanda ช่วยคุณเลือกและสั่งอาหารออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วยบริการส่งอาหาร delivery ที่ดีที่สุดจากเรา

อาหารนานาชาติส่งถึงบ้านคุณในกรุงเทพ

หากคุณกำลังอยากกินอาหารอินเดีย เวียดนาม เม็กซิกัน หรือแม้แต่อาหารฮาลาลเรามีบริการ delivery ให้คุณจากทุกร้านอร่อย อย่างเช่นร้าน Al Saray หรือร้าน Sunrise Tacos คุณสามารถสั่งอาหารฟิวชั่นออนไลน์หรือจะเป็นอาหารคลีนเพื่อสุขภาพอร่อย ๆ ก็ยังได้ แล้วยังมีไก่ทอดบอนชอน Bonchon Chicken, เบอร์เกอร์คิง Burger King, และพิซซ่าอร่อย ๆ จากร้านดังทั่วกรุงเทพให้คุณได้เลือกสั่งออนไลน์ได้จากแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ foodpanda ของเราได้เลย