PxPixel

สั่งอาหารเดลิเวอรี่จากร้านใกล้บ้านคุณ สั่งเลย!

หรือ

ร้านค้าที่ร่วมรายการ เพียงแค่คุณเตรียมอาหาร เราจัดการส่วนที่เหลือเอง

เปิดร้านของคุณในบริการของ foodpanda

อยากให้ลูกค้านับพันได้ทานอาหารจากร้านของคุณหรือเปล่า เรายินดีให้บริการ เราจะตั้งร้านค้าออนไลน์ให้คุณ พร้อมช่วยรับและจัดการออเดอร์ให้ และรับ-ส่งอาหารไปบริการลูกค้าของคุณได้อย่างทันใจ สนใจไปด้วยกันไหม? เรามาเริ่มก้าวใหม่กับ foodpanda ด้วยกันวันนี้

สมัครเลย

เมือง หาเราในเมืองของคุณ

แอป ให้เราตามไปด้วยนะคะ

ดาวน์โหลดอาหารที่คุณรัก

ร้านอาหารสุดโปรดของคุณอยู่แค่ปลายนิ้ว ค้นหาอาหารตามอารมณ์ ดื่มด่ำกับคำแรกที่ได้ทาน ดาวน์โหลดตอนนี้เลย

ที่ทำงาน foodpanda สำหรับธุรกิจ

foodpanda สำหรับหน่วยงานและองค์กร

จะสั่งมาทานเอง สั่งมาในที่ประชุม หรือสั่งมาเป็นมื้อดึกในออฟฟิศ เราส่งร้านอาหารโปรดของคุณถึงโต๊ะ

เพิ่มเติม

สั่งอาหารออนไลน์ delivery จากร้านดังทั่วไทย

foodpanda ประเทศไทย (foodpanda.co.th) คือ บริการสั่งอาหาร delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุดจากร้านอาหารอร่อยมากกว่า 1,000 ร้านจากจังหวัดต่าง ๆ ในประเทศไทย เช่น กรุงเทพมหานคร, พัทยา, หัวหิน, ภูเก็ต, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช, เชียงใหม่, เชียงราย, ลำพูน, โคราช, ขอนแก่น, อุดรธานี และในอีกหลาย ๆ จังหวัดทั่วประเทศไทย เราให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นจาก App Store และ Google Play เราเชื่อมั่นว่าการทานอาหารที่อร่อยเป็นความสุขอย่างหนึ่่ง ดังนั้นการสั่งอาหารออนไลน์ delivery เพื่อรับประทานควรเป็นอะไรที่ง่าย, สะดวก, รวดเร็วสำหรับทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาบริการจัดส่งอาหารให้ดีที่สุดเพื่อส่งความสุขไปสู่คนไทยทุกคน

สั่งอาหารออนไลน์ อิ่มอร่อยกับอาหารให้เลือกมากมาย

foodpanda ประเทศไทย เว็บไซต์สั่งอาหาร delivery ออนไลน์ที่เร็วที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยากทานอะไร ซูชิ เบอร์เกอร์ พิซซ่า อาหารคลีน อาหารตามสั่ง foodpanda ให้คุณสั่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ส่งถึงออฟฟิศ บ้าน คอนโด ลองค้นดูเมนูออนไลน์จากร้านอร่อยในกรุงเทพ สั่งออนไลน์ง่าย ๆ และอาหารอร่อยก็จะไปถึงคุณในไม่ช้า!

 • ร้านอาหารมากมาย: อิ่มอร่อยกับอาหารจากกว่า 1,000 ร้านดังทั่วไทยใกล้บ้านคุณ ไม่ว่าคุณจะอยากทานอาหารจากร้านโปรดอย่าง บอนชอน, แมคโดนัลด์, พิซซ่า ฮัท, แดรี่ควีน, สเวนเซ่น, โอโตยะ, สกูซี่, หรือ อานตี้ แอน เราก็ส่งให้คุณถึงบ้าน
 • ประเภทอาหารที่หลากหลาย: ด้วยประเภทอาหารที่หลากหลายจากฟู้ดแพนด้า คุณจะสามารถสั่งอาหารส่งถึงบ้านได้ทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นฟาสต์ฟู้ด, ไก่ทอด, เบอร์เกอร์, พิซซ่า, เค้ก
 • ให้บริการอย่างทั่วถึง: foodpanda ให้บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ, ภูเก็ต, เชียงใหม่, พัทยา, โคราช, หาดใหญ่ และในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วไทย
 • เราเป็นมากกว่าบริการสั่งอาหาร delivery: เราส่งอาหารเช้าให้คุณถึงบ้าน จากร้านโปรดใกล้คุณ

สั่งอาหารออนไลน์กับ foodpanda ส่งเร็ว ส่งไว

คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี เพียงแค่เปิดแอปขึ้นมาและค้นหาอาหารเดลิเวอรี่ใกล้บ้านคุณ

 • ค้นหาง่ายด้วยตัวกรอง: ใช้ตัวกรองของ foodpanda เพื่อหาร้านอาหารและจานโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ พิซซ่า เบอร์เกอร์ หรืออาหารคลีน บอนชอน
 • ส่ง delivery ถึงบ้าน: ใส่ที่ยู่และสั่งจานโปรดของคุณ สลัด แซนด์วิช ไก่เคเอฟชีหรือของหวานก็ได้หมด เราส่งอาหารให้คุณถึงบ้าน
 • ชำระเงินสะดวก: สามารถเลือกชำระด้วยเงินสดหรือชำระเงินออนไลน์ได้

 • อิ่มเต็มที่กว่าเดิมกับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สั่งอาหารเดลิเวอรี่จาก foodpanda

  foodpanda ทราบดีว่าอาจมีบางช่วงของเดือนที่คุณมีงบสำหรับใช้จ่ายค่อนข้างจำกัด ดังนั้น เราจึงเตรียมโค้ดส่วนลดพิเศษ, คูปองหรือบัตรกำนัลสำหรับจัดส่งฟรี, หรือสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพื่อเป็นของขวัญมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน เพียงแค่คุณลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวจาก foodpanda เพื่อรับทราบสิทธิพิเศษ, ส่วนลด, คูปอง, โค้ดส่วนลดล่าสุด สำหรับคุณเพื่อสั่งอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นสลัดหรืออาหารคลีน หรือจะเป็นอาหารไทยจากแซ่บอีลี่ หรือจะเลือกสั่งอาหารญี่ปุ่นจากร้านเซน, โอโตยะ, ไคเซน ไม่ว่าจะเป็นร้านไหนๆ คุณก็สามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้า, อาหารเที่ยง, หรืออาหารเย็น delivery ถึงบ้านได้ในงบประมาณและราคาที่คุณต้องการ


  foodpanda พร้อมส่งอาหารสำหรับจัดเลี้ยง ประชุม

  คงไม่ค่อยดีเท่าไร หากคุณต้องทานอาหารเที่ยงหรืออาหารเย็นคนเดียวที่ทำงาน จะดีกว่าถ้าคุณสมัครเป็นสมาชิกสำหรับลูกค้าองค์กรกับ foodpanda เพื่อสั่งอาหารเดลิเวอรี่สำหรับกลุ่มเพื่อนร่วมงาน, การประชุม, หรืองานเลี้ยงในออฟฟิศ เพียงแค่ลงทะเบียนเป็นลูกค้าองค์กรกับเราเพื่อรับส่วนลดและสิทธิพิเศษสำหรับการสั่งอาหารออนไลน์ให้กับคนทั้งออฟฟิศของคุณ


  สั่งอาหารออนไลน์บนมือถือ ใช้แอปง่าย สะดวก

  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ใช้งานแอปของเราได้ง่าย ๆ เพียงแค่กรอกที่อยู่ ค้นหาเมนูออนไลน์และสั่งจานโปรดของคุณจากมือถือ foodpanda ส่งอาหาร delivery ในกว่า 40 ประเทศ สั่งบอนชอน พิซซ่า ซูชิ อาหารคลีนได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้แอปพลิเคชั่นของเราได้ทั้ง Andriod และ iOS